KHANG ĐIỀN TÂN TẠO

-Khang Điền Tân Tạo là khu đô thị cực kì lớn của Tập Đoàn Khang Điền nằm ở Tây Nam TP HCM, với quy mô  ha nằm tại Trần Văn Giàu , Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân hứa hẹn là khu đô thị đẳng cấp nhất tại khu vực Tây Nam TPHCM.

Sau khi triển khai xong căn hộ The Privia ở An Dương Vương , An Lạc, Bình Tân thì Tập đoàn Khang Điền sẽ triển khai Khu Đô Thị Khang Điền Tân Tạo dự kiến quý 4 2024.

Lãnh đạo Khang Điền cho biết công ty đang tích cực đẩy mạnh công tác đền bù cho các quỹ đất thuộc Khu vực Bình Tân (Khu đô thị Tân Tạo có quy mô hơn 320 ha). 

Đây là dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư, phê duyệt 1/500 và đang trong quá trình đền bù. Lũy kế đến cuối năm 2020, Khang Điền đã đền bù được 190 ha, tuy nhiên việc đền bù còn gặp nhiều vướng mắc do hiện trạng đất đền bù còn "da beo" tương đối nhiều. 

Tổng quan Khu đô thị Khang Điền Tân Tạo Bình Tân :

khang điền tân tạo

 • Tên dự án: Khang Điền Tân Tạo ( Khu đô thị Tân Tạo Bình Tân)

 • Chủ đầu tư: Nhà Khang Phúc (Khang Phuc House thuộc Khang Điền)

 • Vị trí: 807 Đường Trần Văn Giàu, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Quy mô: 320ha

 • Tổng mức vốn đầu tư: 3.200 tỷ đồng

 • Đơn vị phát triển : Tập Đoàn Khang Điền

 • Loại hình sản phẩm: nhà phố, biệt thự, căn hộ

 • Pháp lý: sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn, ổn định lâu dài

 • Tiến độ dự án: đang đước tiến hành đền bù, san lấp, xây dựng hạ tầng

Pháp lý Khu đô thị Khang Điền Tân Tạo Bình Tân :

Thời điểm 17/05/2017, UBND Quận Bình Tận đã ra thông báo chính thức về việc cho thông qua các kế hoạch và giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án khu đô thị Tân Tạo, cho phép dự án có thể được triển khai xây dựng.

Giai đoạn năm 2015 – 2017, chủ đầu tư Khang Điền đã rất nhiều lần mua một lượng lớn cổ phiếu BCCI. Vào đến cuối năm 2017, Khang Điền đã sở hữu tới gần 50.000.000 cổ phần chiếm khoảng 58% tổng số cổ phần tại BCCI. Có thể nói, với  lượng lớn cổ phần này thì BCCI đang là đại cổ đông và có quyền chi phối, quyết  định đến hoạt động kinh doanh của BCCI. Có thể thấy Khang Điền có một nguồn lực tài chính rất ổn định, vững chắc.

Khi ĐHĐCD Khang Điền được chính thức thông qua và sát nhập BCCI về Khang Điền. Thông qua điều này chúng ta có thấy ở Khang Điền có thể hiện sự quyết tâm rất lớn trong việc đầu tư và phát triển một quỹ đất rộng lớn trong tương lai. Khu đô thị Tân Tạo được phát triển bởi Khang Điền, do đó khi tập đoàn này có một nguồn tài chính ổn định thì đây chính là ưu thế rất lớn đối với việc phát triển khu đô thị Tân Tạo.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ KHANG ĐIỀN TÂN TẠO BÌNH TÂN:

Dự án Khang Điền Tân Tạo nằm ngay mặt tiền đường Trần  Giàu, Tân Tạo , Bình Chánh, TP Hcm, khu đô thị Khang Điền Tân Tạo tiếp giáp các mặt :

 • Phía Đông tiếp giáp với đường Tân Tạo – Chợ Đệm

 • Phía Tây dự án tiếp giáp sông Kinh C, KCN Lê Minh Xuân

 • Phía Nam tiếp giáp với đường Trần Đại Nghĩa

 • Phía Bắc tiếp giáp với đường Trần Văn Giàu ( Tỉnh lộ 10)

 

vị trí khang điền tân tạo

Vị trí Khu Đô Thị Khang Điền Tân Tạo

Khu đô thị Tân Tạo Khang Điền kết nối nhanh chóng với các quận trung tâm qua các con đường lớn: Kinh Dương Vương – Võ Văn Kiệt – Quốc Lộ 1A- Trần Văn Giàu sẽ thuận tiện cho khách hàng thường xuyên di chuyển, làm việc tại trung tâm Quận 1, Quận Bình Tân, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 11,...cũng như di chuyển một cách nhanh chóng về Long An và khu vực miền Tây theo đường Trần Đại Nghĩa, Trần Văn Giàu, cao tốc Trung Lương...

+ Cách Vòng xoay An Lạc, Quốc Lộ 1A chỉ: 2 phút

+ Cách vòng xoay Võ Văn Kiệt: 4 phút

+ Cách Aeon Mall Bình Tân,Siêu thị Coop Mart, Galaxy Kinh Dương : 6 phút

+ Cách nút cao tốc Trung Lương & Nguyễn Văn Linh: 8 phút

+ Vào trung tâm thành phố chỉ mất tầm 15-20 phút

+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 20 phút

+ Cách trung tâm quận nhất chỉ 25 phút

+ Cách tuyến metro chỉ trong vòng 10 phút

+ 10 phút đến Công viên Bình Tân rộng 37 ha, Metro Bình Phú, Siêu thị Big C

TIỆN ÍCH  KHU ĐÔ THỊ KHANG ĐIỀN TÂN TẠO BÌNH TÂN : 

- Chủ đầu tư Khang Điền rất chú trọng đến tiện ich cho cư dân trong đại đô thị Khang Điền Tân Tạo này với một số tiện ích nội khu của Dự án Khu đô thịTân Tạo Khang Điền:

tiện ích khu đô thị khang điền tân tạo

 • Trung tâm thương mại, dịch vụ

 • Hồ bơi

 • Công viên cây xanh

 • Khu tập luyện thể dục thể thao: Gym, Yoga,..

 • Khu quảng trường

 • Hệ thống trường học: Mầm non, Cấp 1, Cấp 2,…

 • Khu đa năng

 • Phòng khám chữa bệnh

 

tiện ích khang điền tân tạo

Khu tổ chức tiệc ngoài trời

Bạn có kế hoạch mở một party ngoài trời để kỷ niệm ngày đặc biệt hoặc đơn giản là muốn hội họp bạn bè dưới không gian thoáng đãng ở các căn nhà phố biệt thự tại đây? Bạn sẽ không phải đau đầu đắn đo suy nghĩ chọn nhà hàng nào, không gian nào để phù hợp nữa vì tại dự án biệt thự nhà phố căn hộ Khang Điền Tân Tạo Bình Tân đã thiết kế khu tổ chức tiệc ngoài trời để phục vụ nhu cầu của dân cư trong dự án.

Phòng tập gym và yoga

Tập gym hoặc yoga đang là xu hướng tích cực, có lợi cho sức khoẻ của chúng ta, đặc biệt là với những người làm việc đầu óc căng thẳng và ít vận động cơ thể như: nhân viên văn phòng, kỹ sư máy tính, nhân viên kế toán,...

tiện ích khang điền tân tạo

Phòng khám đạt chuẩn quốc tế

Không ai mong muốn mình bị bệnh, nhưng những lúc sức khoẻ có vấn đề bạn cần phải nhanh chóng đến cơ sở y tế để thăm khám chữa trị đúng không?

Hiểu được sự cần thiết này, dự án căn hộ nhà phố biệt thự Khang Điền Tân Tạo Bình Tân đã đặc biệt thiết kế thêm tiện ích phòng khám đạt chuẩn quốc tế để phục vụ dân cư ở đây.

Trường mầm non Nhật Bản và lớp học năng khiếu

Nhiều lần bạn bị trễ giờ làm vì phải đưa con đến lớp? Đặc biệt là các bạn nhỏ học mầm non có khi làm nũng mãi không chịu đi học, khiến bạn càng mất nhiều thời gian hơn?

Khi sở hữu căn hộ tại dự án Khang Điền Tân Tạo Bình Tân hoặc tài chính tốt nếu Biệt thự nhà phố, bạn sẽ không mất nhiều thời gian đưa con đi học nữa vì trong dự án có trường mầm non Nhật Bản và lớp học năng khiếu.

MẶT BẰNG  KHU ĐÔ THỊ KHANG ĐIỀN TÂN TẠO BÌNH TÂN :

Khu đô thị Tân Tạo Khang Điền được tọa lạc trên một diện tích quy hoạnh vô cùng ấn tượng, gần 320 ha nên năng lực sử dụng và khai thác tại dự án Bất Động Sản là vô cùng lớn.

Loại hình đa phần mà dự án Bất Động Sản của Khu Đô Thị Khang Điền Tân Tạo sẽ đưa vào khai thác sẽ gồm có biệt thự cao cấp, nhà phố và căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp .

mặt bằng khang điền tân tạo

Mặt bằng tổng Khu Đô Thị Khang Điền Tân Tạo

Các phân khu chính tại Dự án Khu đô thị Tân Tạo Khang Điền :
– Phân khu 1 ( Diện tích : 1.351.370 mét vuông ) : Khu dân cư thấp thấp tầng, khu công trình công cộng, cây xanh, khu vui chơi giải trí công viên .
– Phân khu 2 ( Diện tích : 718.600 mét vuông ) : Khu dân cư thấp tầng, khu vui chơi giải trí công viên cây xanh 
– Phân khu 3 ( Diện tích 573.300 mét vuông ) : Công trình dịch vụ đô thị, khu khu vui chơi giải trí công viên, trung tâm vui chơi quảng trường .
– Phân khu 4 ( Diện tích 656.400 mét vuông ) : Khu dân cư cao tầng liền kề, khu vui chơi giải trí công viên, mạng lưới hệ thống trường học, bệnh viện, …

Khu đô thị Khang Điền Tân Tạo có quy hoạch tổng thể hài hòa, gồm nhiều loại hình nhà ở từ căn hộ ,nhà phố, shophouse đến biệt thự với thiết kế sang trọng, diện tích đa dạng, mức giá hợp lý. Đây không chỉ là nơi sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng, mà còn mang lại cơ hội đầu tư tiềm năng cho chủ sở hữu.

the classia

Nhà ở Khu đô Thị Khang Điền Tân  được xây dựng chất lượng cao, kiến trúc đẹp, an toàn, bền vững, mang vẻ hiện đại, năng động như The Classia Võ Chí Công  Quận 9 của Tập Đoàn . Đặc biệt chú trọng vấn đề nhà ở an ninh, với hệ thống an ninh một số khu nhà ở được thiết kế cổng an ninh riêng được nối mạng với Trung tâm An ninh Khu Công nghiệp Tân Tạo, được cung cấp dịch vụ an ninh, cứu trợ 24/24 giờ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhà ở, nhất là trong điều kiện cuộc sống công nghiệp hoá hiện nay, nhiều người phải đi làm xa khu vực nhà ở với hầu hết thời gian trong ngày.

 

Đăng Ký Tư Vấn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào Form

Bình luận

 
 
0901.351.866