CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HẠ TẦNG NAM THÀNH

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hạ Tầng Nam Thành được biết đến như một trong những đơn vị thi công xây dựng uy tín trên thị trường với mục tiêu và khát khao xây dựng những công trình chất lượng ưu việt cho cộng đồng và xã hội.

Đến nay, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Hạ Tầng Nam Thành đã thực hiện hơn 100 dự án trải dài khắp Việt Nam, khẳng định vị thế với nhiều công trình quy mô, chất lượng. Hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về Công Ty Xây Dựng Nam Thành.

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HẠ TẦNG NAM THÀNH:

công ty cổ phần xây dựng hạ tầng nam thành

  • Địa chỉ : 26 Hoàng Kế Viêm, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Mã số thuế : 0304237995

  • Người Đại Diện : Lê Ngọc Minh

  • Loại hình kinh doanh : Công ty Xây Dựng

  • Quản lý bởi : Chi cục Thuế Quận Tân Bình

  • Ngày Hoạt Động : 11-03-2009

  • Tình trạng : đang hoạt động

  • Ngành nghề kinh doanh

 - Xây Dựng - Công Ty Xây Dựng
- Xây Dựng Công Trình
- Xây Dựng Cầu Đường
- Xây Dựng Thủy Lợi
- Cơ Khí - Gia Công và Chế Tạo
- Giàn Giáo và Cốp Pha Thép
- Vật Liệu Xây Dựng
- Xây Dựng Dân Dụng
- Tư Vấn Xây Dựng
- Tư Vấn Đầu Tư

Thế mạnh của Công ty xây dựng Nam Thành là đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm và uy tín, nguồn nhân lực dồi dào với tay nghề và kĩ thuật cao, các thiết bị máy móc cập nhật công nghệ tiên tiến nhất. Tất cả như đòn bẩy mạnh mẽ giúp Nam Thành không ngừng nâng cao chất lượng công trình, luôn đáp ứng hàng loạt yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, an toàn. Thêm một điều nữa là cùng với chất lượng thì công trình của Công ty Nam Thành còn hướng đến mục tiêu đạt tính thẩm mỹ cao đến từng chi tiết, đảm bảo dự án giống với bản thiết kế.

Như vậy, có thể thấy rằng Nam Thành liên tục góp mặt trong nhiều dự án có qui mô lớn được phát triển bởi những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ đó, doanh nghiệp này đã và đang khẳng định thương hiệu, vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản và trong mảng xây dựng.

Một trong những dự án xây dựng của Nam Thành gần đây là The Western Capital Quận 6 hiện tại đang bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 5 2023 . Một trong những dự án vị trí đắc địa nơi đây sẽ cung ứng thị trường Quận 6 gần 1500 căn gồm thương mại và xã hội với giá cực kì rẻ chỉ 1 tỷ 9 căn thương mại 2 phòng ngủ và 1 tỷ 3 căn nhà ở xã hội với vị trí ngay trung tâm Quận 6.

the western capital quận 6

The Western Capital dễ dàng kết nối đến các trục đường chính: đường Lý Chiêu Hoàng, đường số 17, đường số 19, đường số 32,... Cùng với đó là nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí, mua sắm…

Không những thế, Nam Thành luôn tập trung nghiên cứu phát triển, tiên phong ứng dụng các công nghệ cùng trang thiết bị hiện đại nhất. Chẳng hạn, áp dụng công nghệ BIM vào lĩnh vực xây dựng và cơ điện, mô hình hóa trước khi thực thi và đưa ra các giải pháp thi công tối ưu; tính toán được chính xác khối lượng công việc và đồng bộ hoá kỹ thuật 3 bộ môn "kết cấu hoàn thiện, cơ điện và nội thất"; hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất của tòa nhà trong thiết kế, xây dựng và vận hành.

Đăng Ký Tư Vấn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào Form

Bình luận

Bài viết liên quan
 
0901.351.866