MAI QUỐC TÙNG

Mai Quốc Tùng không còn xa lạ trong giới bất động sản đặc biệt là khu vực Tây Sài Gòn thì đã không quá xa lạ gì nữa, nhưng rất nhiều người chưa hẳn đã biết Mai Quốc Tùng là ai?. Thì hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các anh chị về thông tin Ông Mai Quốc Tùng để mọi người nắm rõ hơn.

VÌ SAO NÊN CHỌN MÔ GIỚI CHUYÊN GIA KHU TÂY SÀI GÒN ÔNG MAI QUỐC TÙNG :

Bất động sản ngày càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình đối với nền kinh tế quốc dân. Các hoạt động kinh doanh bất động sản cũng được đánh giá cao là nguồn động lực giúp tăng khả năng thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài.

Và để có được thành công trong các khoảng đầu tư dành cho khách hàng như ngày hôm nay không thể không kể đến những chuyên gia sale bất động sản hỗ trợ, tư vấn chọn căn , sản phẩm giá tốt để mang lại những căn đẹp giá tốt để lợi nhuận cao sau này. Hiện tại bất động sản Khu Tây Sài Gòn phải nhắc đến là Sale Mai Quốc Tùng chuyên bất động sản khu Tây Sài Gòn hơn 7 năm đã hỗ trợ cho khách hàng sinh lời tài sản nhân lên nhiều lần trong vài năm, vậy nên mới hiểu được người mô giới có tâm có tầm hỗ trợ sẽ giúp cho Anh Chị vững vàng về những nhận định và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

mai quốc tùng

Ông Mai Quốc Tùng hiện tại đang là CEO của Địa Ốc Đáng Mua Sài Gòn và người chuyên phân phối những bất động sản như biệt thự, nhà phố liên kế, căn hộ cao cấp của nhiều chủ đầu tư lớn như Tập Đoàn Khang Điền, Novaland, Tập đoàn Nam Long.

Với khả năng phân tích, quan sát và đánh giá nhạy bén, những chuyên gia trong ngành bất động sản chính là “lá cờ tiên phong” vững chắc mở đầu cho sự phát triển BĐS như ngày nay và sự đầu tư lợi nhuận phải đi kèm với người Mô Giới hiểu biết sẽ giúp cho Khách Hàng an tâm gặt hái những thành công hơn.

Bất động sản ở khu vực tăng giá trong thời gian ngắn:

Trên thị trường bất động sản hiện nay, có không ít những lô đất bị đẩy giá một cách nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Điều này tưởng chừng như sẽ tạo ra “món hời lớn” nhưng thực chất chỉ là sự tăng giá “ảo”.

Nhiều nhà đầu tư đã “mắc bẫy” sốt đất ảo, tưởng rằng khu vực đất giá cao, sẽ có tiềm năng lớn trong tương lai, do đó đã đầu tư dòng tiền ồ ạt với hy vọng thu lời lớn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, do tính thanh khoản thấp, giá cả chỉ là “vỏ bọc” bên ngoài, không nói đúng về giá trị thực của mảnh đất, nên sau một thời gian, khi giá cả được điều chỉnh bình ổn trở lại, đã khiến nhiều người vỡ mộng. Để không gặp phải tình trạng này, các chủ đầu tư cần sáng suốt theo dõi thị trường và lưu ý bán nhanh chóng loại bất động sản này.

Pháp lý đất không rõ ràng :

Những khu vực chưa có sự minh bạch về giấy tờ pháp lý như sổ đỏ, sổ hồng,... sẽ dễ dàng đem lại rủi ro lớn. Do đó, các chủ sở hữu dù hòa vốn hay cắt lỗ cũng nên nhanh gọn “chốt” bằng mọi giá.

“Các vấn đề liên quan đến pháp lý bất động sản vô cùng phức tạp và khó giải quyết. Nếu các lô đất chưa có giấy tờ xác nhận rõ ràng theo quy định của pháp luật thì sẽ xảy ra các rủi ro như: tranh chấp tài sản, khu vực đất nằm trong vùng quy hoạch hay bất động sản không có giá trị vay vốn ngân hàng. Đây là những vấn đề gây mệt mỏi cho nhiều nhà đầu tư trong việc xác nhận nguồn gốc, giá trị sử dụng và pháp lý của mảnh đất”.

Vậy nên lựa chọn Bất Động Sản tốt phải có 1 người mô giới hiểu biết khu vực đó và chuyên sẽ tìm được những lô đất nền, nhà phố, biệt thự giá tốt mà pháp lý phải chuẩn chỉnh.

Hiện tại Ông Mai Quốc Tùng đang chuyên khu vực Tây Sài Gòn với những sản phẩm Tập Đoàn Khang Điền như : căn hộ The Privia cách Aeonl Mail Tên Lửa chỉ 5 phút, Khu đô thị Tân Tạo Khang Điền với hơn 320 ha siêu đô thị lớn nhất Khu Tây sẽ là nơi an cư và sinh lời trong tương lai, Biệt Thự The Solina Nguyễn Văn Linh...

Ngoài ra Ông Mai Quốc Tùng luôn hỗ trợ pháp lý , thắc mắc cho những khách hàng chưa hiểu về bất động sản như những ký hiệu sổ đỏ, thủ tục chuyển nhượng mua bán, thừa kế cho tặng...

Hãy lựa chọn cho mình 1 2 mô giới có tâm và hiểu rộng sâu để hỗ trợ Anh Chị đầu tư và ra hàng hiệu quả nhất.

Đăng Ký Tư Vấn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào Form

Bình luận

Bài viết liên quan
 
0901.351.866