LÝ ĐIỀN SƠN

Lý Điền Sơn là ai, Quê ở đâu ,sự nghiệp xây dựng Tập Đoàn Khang Điền thế nào, rất nhiều người rất tò mò và chưa hiểu hết được Ông Lý Điền Sơn là ai, hôm nay KhangDienCorp sẽ thông tin đến mọi người hiểu rõ hơn Lý Điền Sơn là ai , Quê ở đâu , đế chế Khang Điền xây dựng thế nào.

Tóm tắt tiểu sử Ông Lý Điền Sơn Nhà Khang Điền (KDH) :

ông lý điền sơn

  • Tên đầy đủ: Lý Điền Sơn ( Đạo diễn Lý Sơn)

  • Ngày, năm sinh: 30-08-1966

  • Quốc tịch: Việt Nam

  • Cha : Võ Sư Lý Huỳnh 

  • Mẹ : Đoàn Thị Nguyên ( Bà Lan)

  • Anh Em : Lý Văn Hùng (Diễn Viên Lý Hùng), Ca Sỹ Lý Hương, Ca Sỹ Lý Hồng ,doanh nhân Lý Thanh, doanh nhân Lý Nga

  • Con : Lý Tuấn Kiệt, Lý Tuấn Khang

  • Quê quán : Vĩnh Long

  • Nơi sống: TP HCM

  • Nghề nghiệp: Doanh nhân Phó Chủ tịch Tập Đoàn Khang Điền

-​Lý Điền Sơn tên gọi khác Nghệ Sĩ Lý Sơn - sinh năm 30-08-1966 quê ở Vĩnh Long, là 1 trong những cổ đông sáng lập Tập Đoàn Khang Điền hiện tại Lý Điền Sơn là Phó Chủ Tịch Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền ( Tập Đoàn Khang Điền ).Cha ông Lý Điền Sơn là Võ Sư Nghệ Sĩ Lý Huỳnh, Mẹ ông là Đoàn Thị Nguyên ( Bà Lan).

Lý Huỳnh tên thật: Giuse Đaminh Lý Kim Tuyền sinh năm 1942. Ông là võ sư, đồng thời là diễn viên và nhà sản xuất phim điện ảnh. Thuở nhỏ, ngoài việc học võ với cha, Lý Huỳnh còn học võ Thiếu Lâm, võ cổ truyền Tây Sơn Bình Định. Năm 1965, ông mở trường dạy võ, bắt đầu đào tạo nhiều võ sĩ giỏi. Từ năm 1972 đến năm 1989, ông đóng nhiều phim, trở thành một trong số người Việt đầu tiên đưa võ vào điện ảnh.

Ngoài ra Ông Lý Điền Sơn còn có những người em là Diễn Viên Lý Hùng và Ca Sĩ Lý Hương, Ca Sĩ Lý Hồng,doanh nhân Lý Thanh, doanh nhân Lý Nga, trong đó Diễn Viên Lý Hùng là một trong những cổ đông của Nhà Khang Điền (KDH).

lý hùng lý hương

Lý Hùng nắm hơn 30.000 cổ phiếu tại Nhà Khang Điền, Lý Hùng sinh năm 1969 là một trong những diễn viên điện ảnh lừng danh thập niên 90. Không những vậy, Lý Hùng có tham gia một số dự án điện ảnh của Hong Kong và được đánh giá khá cao.

Lý Điền Sơn - Sự Nghiệp Xây Dựng đế chế Tập Đoàn Khang Điền :

KHANG ĐIỀN

NƠI ĐẶT NIỀM TIN – NƠI XÂY TỔ ẤM

khang điền

Ông Lý Điền Sơn là người sáng lập Tập Đoàn Khang Điền từ lúc đầu sơ khai 2001, Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Khang Điền luôn luôn tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm Bất Động Sản tốt nhất cùng với dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Với quỹ đất sạch hơn 1000 hecta, tập trung chủ yếu tại khu Quận 2 và Quận 9. Tương lai, nơi đây sẽ là trung tâm hành chính, kinh tế, thương mại lớn nhất Tp Hồ Chí Minh và khu Vực Đông Nam Bộ. Với lợi thế quỹ đất của mình nằm trong các khu đô thị, quy hoạch đồng bộ, hiện đại, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội, Nhà Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là một nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Tiền thân của Công ty là Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền được thành lập vào năm 2001. Đến năm 2007, Công ty chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty TNHH thành Công ty cổ phần với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền. Năm 2010, Khang Điền niêm yết cổ phiếu chính thức tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là KDH. Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tự tin với sức mạnh của các lợi thế: Quỹ đất sạch hơn 1000 ha tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội, Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, Khang Điền luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác. Mục tiêu chiến lược của Khang Điền là phấn đấu trở thành Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và trong khu vực thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh: Vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, đưa việc phát triển thương hiệu Khang Điền ngày càng vững vàng, nổi tiếng.

thương hiệu quốc gia việt nam 2022

Ngày 14.01.2022, trong khuôn khổ lễ công bố 500 doanh nghiệp (DN) lớn nhất (VNR500) do Vietnam Report và báo Vietnamnet tổ chức, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) vinh dự đạt “Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2021” trong 3 năm liên tiếp.

Mới vừa qua ngày 02-11-2022 , Tập Đoàn Khang Điền vừa được vinh dự đạt giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 do Bộ Công thương tổ chức. Đây là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội.

-Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Khang Điền luôn nhận thức rõ về vai trò quan trọng của thương hiệu trong việc nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

-Hơn 2 thập kỷ theo đuổi giá trị thật, Tập đoàn đã cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống, kết nối liên hoàn tại TP. Hồ Chí Minh.

-Hiện Khang Điền là một thương hiệu mạnh, được khách hàng yêu mến và giới chuyên môn đánh giá cao, tỷ lệ hấp thụ sản phẩm tốt và đạt nhiều giải thưởng có giá trị từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Trong năm 2022 và thời gian tới , Khang Điền hiện đang triển khai các dự án như:The Classiabiệt thự Quận 9,The Green Village, The Privia Căn hộ Khang Điền Bình Tân , Khu Đô Thị Tân Tạo Khang Điền, The Clarita Thủ Đức Q2…

Đăng Ký Tư Vấn Quý khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc điền vào Form

Bình luận

Bài viết liên quan
 
0901.351.866